in túi vải không dệttui vai khong det5


úi tự hủy, Túi vải không dệt, là sản phẩm làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại, thoáng khí, bền chắc, có thể sử dụng được nhiều lần, đang rất được ưa chuộng trong ngành bao bì, đóng gói.Thông qua thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau, bao bì bằng vải không dệt đạt được tính thẩm mỹ cao, màu sắc nổi bật, tiện ích và gây được sự chú ý, thích thú của khách hàng.


Sản phẩm có tính chất kháng cháy, kháng nước, kháng tia cực tím, co giản tốt và có độ bền cao. Có thể thể tái sử dụng nhiều lần, xếp gọn được. Sản phẩm có thể wash và in trên bề mặt theo mẫu mã, hình ảnh, theo yêu cầu của quý khách hàng.


Do vậy, sản phẩm túi xách sản xuất từ vải không dệt đặc biệt phù hợp với các nhu cầu làm quà tặng hay đóng gói sản phẩm trong các hoạt động kinh doanh, dịch vụ như bán hàng, túi quà tặng hội thảo, quà tặng khuyến mãi kèm sản phẩm, túi shopping…


Tiêu chí Công ty chúng tôi là “ Chất lượng cao- Giá thành hợp lý- Phục vụ chu đáo” , chúng tôi mong muốn làm bạn đồng hành của các nhà kinh doanh để khẳng định đẳng cấp của mình.Qúy khách có thể bấm VÀO ĐÂY tham khảo chính xác bảng giá hiện thời.


CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH
55/6 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
ĐT: 08.36003256 – 36003257 – 36003258

Fax: 08.38152302
Email:
quangminhprinting@gmail.com
Website:
http://inquangminh.com
Yahoo: inquangminh
Skype: inquangminh1

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s